GÓI ƯU ĐÃI KHỦNG TÂN BINH FUN88

Thời gian khuyến mãi còn 19 ngày 19 giờ 30 phút 26 giâyĐăng ký ngay

Thưởng đến 800k kèm áo đấu Ngoại Hạng Anh

thưởng khủng tân binh fun88 đến 800,000 vnd

Giới thiệu chương trình

1. Thời gian khuyến mãi: từ 01-12-2023 00:00:00 đến 2023-12-31 23:59:59

2. Áp dụng: 1,000 thành viên mới đăng ký fun88 trong tháng khuyến mãi chơi với tiền VND.

Chi tiết khuyến mãi

1. Điều kiện: Đăng Ký Tài Khoản Trong tháng này

Yêu Cầu – Giải Thưởng Cách Nhận Thưởng Thời Gian Cập Nhật Thưởng
20 Vòng quay miễn phí tại trò chơi Kho Báu Cổ Đại Poseidon Megaways (MGS) Sau khi đăng ký tài khoản, thành viên cần cập nhật hồ sơ, xác thực số điện thoại bằng mã OTP trong Mục “Hồ sơ của tôi” và thực hiện gửi tiền. 1. Freespin sẽ được cập nhật trong vòng 24h kể từ khi thành viên xác thực SĐT thành công.
2. Trường hợp thành viên không nhận được mã OTP hay đã nhận được mã OTP nhưng không thể xác thực SĐT, thành viên vui lòng liên hệ Live Chat để được hỗ trợ.
Gửi tiền lần đầu hợp lệ tối thiểu 200,000 VND
Nhận 10% thưởng tối đa 600,000 VND
Sau khi đăng ký tài khoản, thành viên cần cập nhật hồ sơ, xác thực số điện thoại bằng mã OTP trong Mục “Hồ sơ của tôi” và thực hiện gửi tiền. 1. Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 24h kể từ khi thành viên xác thực số điện thoại và giao dịch gửi tiền lần đầu thành công. Tiền Thưởng cần trải qua 3 vòng cược để rút.

2. Trường hợp thành viên không nhận được mã OTP hay đã nhận được mã OTP nhưng không thể xác thực số điện thoại, thành viên vui lòng liên hệ Live Chat để được hỗ trợ.

Gửi tiền lần đầu hợp lệ tối thiểu 1,000,000 VND
Nhận thêm 01 áo thun EPL
(Chọn 01 trong 06 mẫu thiết kế có sẵn: MU, Man City, Arsenal, Chelsea, Tottenham, Liverpool)
Thành viên vui lòng đăng ký thông tin nhận áo thun tại Live Chat. Áo thi đấu sẽ được gửi đến thành viên đạt yêu cầu nhận thưởng trong vòng 15-20 ngày kể từ khi đăng kí nhận thưởng thành công.
Đạt doanh thu cược tối thiểu 38 triệu đồng trong tháng hiện tại.
Nhận 200,000 VND Cược Miễn Phí
Thành viên không cần đăng ký. Tiền thưởng sẽ được tự động cập nhật vào tài khoản thành viên trong tuần đầu tiên của tháng kế tiếp.

Cách Đăng ký nhận áo thun Ngoại Hạng Anh

1. Để nhận Áo, thành viên vui lòng nhấn chọn nút “Nhận Khuyến Mãi” phía trên điều khoản và điều kiện trong thời gian khuyến mãi. (lưu ý: thành viên cần đăng nhập để sử dụng chức năng này).

2. Vui lòng kiểm tra kỹ và điền chính xác: tên đăng nhập, họ tên, mẫu áo, size áo, số điện thoại và địa chỉ nhận áo trước khi nhấn “Gửi” (để thay đổi thông tin,vui lòng liên hệ Chat Trực Tuyến). Nếu không thực hiện theo đúng yêu cầu trên hoặc đăng ký nhiều hơn một lần, kết quả sẽ bị hủy.

3. Fun88 không chịu trách nhiệm bất cứ mất mát, thất lạc nào trong quá trình vận chuyển do sai lệch thông tin nhận áo mà thành viên đã đăng kí.

Điều khoản và điều kiện

1. Phần thưởng gửi tiền lần đầu không được áp dụng chung với các khuyến mãi gửi tiền khác tại link fun88.

2. Sau 07 ngày kể từ khi vòng quay miễn phí được cập nhật, nếu thành viên không sử dụng, vòng quay miễn phí sẽ hết hạn.

3. Mỗi thành viên chỉ có thể tham gia nhận thưởng một lần DUY NHẤT. Fun88 có quyền từ chối cập nhật thưởng trong trường hợp có bất cứ nghi ngờ nào về tính minh bạch của tài khoản thành viên, bao gồm có nhiều hơn 1 tài khoản tại Fun88, số điện thoại cung cấp không hợp lệ, sử dụng chung thiết bị với tài khoản khác.

4. Khuyến mãi này không được áp dụng chung với “”Phần Thưởng Giới Thiệu Bạn Bè”” hoặc bất cứ phần thưởng chào mừng thành viên mới nào khác từ Fun88. Thành viên chỉ có thể tham gia nhận thưởng từ một khuyến mãi chào mừng duy nhất.

5. Nếu thành viên bị phát hiện gian lận, có hành vi xấu hoặc trục lợi khuyến mãi, Fun88 có toàn quyền huỷ tất cả tiền thưởng hoặc chặn/ hủy bỏ toàn bộ đơn tham gia khuyến mãi.

Link mới nhất