Mơ thấy cá là điềm gì? Mơ thấy cá đánh con gì?

Cá thường được coi là điềm báo tích cực khi xuất hiện trong giấc mơ, việc mơ thấy cá có thể báo hiệu về việc bạn đang trải qua giai đoạn tăng cường trí tuệ và sự hiểu biết sâu hơn về cuộc sống. Tuy nhiên mỗi giấc mơ đều mang ý nghĩa riêng, và được gắn với con số khác nhau trong lô đề, hãy cùng Fun88 Xịn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

mơ thấy cá

Mơ thấy cá là điềm gì?

Mơ thấy cá báo hiệu cho sự giàu sang phú quý, tiền tài danh vọng và hạnh phúc đều gõ cửa nhà bạn. Bạn sẽ được kế thừa một khối tài sản cực lớn từ gia đình của mình. Dự là với số tiền này bạn không cần làm gì thì cả đời cũng được sống sung túc.

 • Nằm mơ thấy cá nói chung nên đánh số 79 – 56

Giấc mơ thấy cá tượng trưng cho sự thanh thoát và may mắn. Cá liên kết với nước mang đến nhiều trí tuệ kiến thức, bởi vì cá có thể bơi đến tận sâu của lòng đại dương và mang về cho con người nhiều điều mới mẻ. Bên cạnh đó, nằm mơ thấy cá còn có rất nhiều ý nghĩa khác mà bạn chưa từng biết đến.

Xem thêm các giải mã giấc mơ thấy tôm.

Mơ thấy cá to

Sẽ có chuyến đi xa, cần chú ý lên kế hoạch chi tiết để tránh xảy ra sai sót, trục trặc phát sinh. Đồng thời bạn cũng nên bảo quản kỹ tài sản của mình trong chuyến đi này.

Nếu mơ rằng một con cá khổng lồ đang cố gắng để ăn thịt bạn, thì điều này là điềm cảnh báo đang có một số thế lực hay kẻ xấu nào đó cố tình để hãm hại và cản trở bạn.

Mơ thấy cá nhỏ

Mơ thấy mình đang nâng niu một chú cá con thì đây là điềm báo bạn sắp có thai rồi đấy. Con của bạn có lẽ sẽ là một thần đồng tương lai bởi vì theo nghiên cứu của giải mã giấc mơ thì cá là loài nắm giữ một kho kiến thức rất lớn.

Nằm mơ thấy một con cá nhỏ đang tấn công hay chiến đấu với một con cá lớn hơn ngụ ý rằng bạn không nên đánh giá thấp khả năng của một ai đó bằng vẻ bề ngoài hay xem nhẹ vấn đề một cách hời hợt và chủ quan. Có thể bạn đang gặp nguy hiểm và rủi ro lớn đấy, bạn nên xem xét chiều sâu của vấn đề và giá trị đích thực của một điều gì đó, đừng có cách nhìn hời hợt.

Mơ thấy một đàn cá

Bạn mơ thấy hình ảnh một đàn cá thì đây là điềm báo gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới và mọi người trong nhà sống rất hòa thuận, yên ấm và hạnh phúc.

Nằm mơ thấy một đàn cá vây quanh và hôn chân bạn thì đây là điềm báo bạn sắp có được những người bạn tri kỷ.

Nếu bạn mơ thấy trong sân nhà mình có một đàn cá thì đây là điềm báo gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới và mọi người trong nhà sống rất hòa thuận, yên ấm và hạnh phúc.

mơ thấy một đàn cá

Mơ cá tranh nhau ăn

Giấc mơ thấy cá tranh nhau ăn là điềm báo bạn sắp phải cố gắng, nỗ lực hơn nhiều lần nếu không muốn bị mất việc vì xung quanh bạn đang có rất nhiều người muốn cướp đi vị trí của bạn.

Chiêm bao cá chết

Nằm mơ thấy cá chết là dấu hiệu cho sự kết thúc của một mối quan hệ, những thứ không nên giữ thì nên buông bỏ. Giải mã giấc mơ cho rằng bạn nên bỏ lại quá khứ ở phía sau và hướng về tương lai tươi sáng. Nếu bạn không chịu từ bỏ thì bạn sẽ tự làm mình tổn thương mà thôi.

Đây là dấu hiệu cho thấy công việc sự nghiệp của bạn đang gặp trục trặc, cuộc sống đang khó khăn đến mức bạn phải tính toán chi ly về phí sinh hoạt của mình. Giấc mơ này cũng ngụ ý nhắc nhở bạn cẩn thận và đề phòng họa tiểu nhân. Những kẻ xấu đang chờ đợi thời cơ để hãm hại bạn.

Nằm mơ thấy cá chết hàng loạt, bốc mùi hôi thối báo hiệu bạn sắp trải qua một quãng thời gian khó khăn, lận đận. Hãy cố nhớ lại những tình tiết trong giấc mơ vì có thể nó sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn này đó.

Mơ thấy xương cá

Nằm mơ thấy xương cá đâm vào chân và làm bạn chảy máu thì đây là điềm báo bạn sẽ gặp phải một cú sốc lớn về vấn đề tình cảm.

Mơ thấy ăn thịt cá

Nằm mơ thấy mình đang ăn cá là điềm báo cho sự thuận lợi, cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn đang rất lớn. Hãy tiếp tục tự tin vào khả năng của chính mình, nắm bắt cơ hội thật tốt thì chắc chắn bạn sẽ thành công vào tương lai không xa.

mơ thấy ăn thịt cá

Nằm mơ thấy bạn ăn cá và bị hóc xương thì đây là điềm báo bạn sẽ gặp rắc rối về vấn đề nhà đất, kiện tụng. Hãy giữ thái độ hòa giải vì bạn sẽ không thể thắng họ về lý được đâu nhé!

Mơ thấy người cá

Nằm mơ thấy người cá báo hiệu bạn sẽ gặp được ý trung nhân của mình, hai bạn rất hợp nhau vì thế một đám cưới sẽ xảy ra trong tương lai gần.

Trong một số trường hợp, nếu người cá tiến lại gần phía bạn và cất tiếng hát thì đây là tín hiệu công việc của bạn vô cùng thuận lợi, làm ăn phát tài.

Mơ thấy bắt cá

Có cơ hội làm ăn, đầu tư cùng với người khác, bạn cần phải nắm bắt để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quá giá cho bản thân mình.

 • Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang bắt cá hoặc câu cá báo hiệu bạn sẽ được kế thừa một khối tài sản khổng lồ hoặc được người thân trao tặng món quà có giá trị và ý nghĩa tinh thần lớn lao. Ngoài ra công việc, sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển tốt khi bạn bạn mơ thấy mình đang câu cá.
 • Mơ thấy lội bùn bắt cá báo hiệu một số khó khăn, thử thách ập đến khiến công việc của bạn bị gián đoạn. Sự cố khiến cho bạn phải mất khá nhiều công sức để giải quyết.
 • Mơ thấy giăng lưới bắt cá là có ai đó đang nghĩ xấu, hiểu lầm về bạn nhưng họ để trong lòng và không nói ra. Trong công việc bạn nên chú ý không nên giữ sự kiêu ngạo và cái tôi quá cao.

Mơ thấy câu cá

Bạn đặt ra cho mình nhiều mục tiêu lớn nhưng để đạt được là điều không dễ dàng. Tốt hơn hãy chia nhỏ mục tiêu của mình và từng bước cố gắng. Nếu bỏ cuộc sớm, không có sự kiên trì thì bạn sẽ không nhận về điều gì.

Mơ thấy câu được cá to là điềm báo tốt lành, cuộc sống của bạn sẽ được như ý, sẽ cầu gì ước thấy, tất cả mọi việc bạn mong muốn cũng như tài lộc sẽ chóng đến thôi.

Nếu nằm mơ thấy mình câu cá trên băng thì đây là lời nhắc nhở bạn cần phải phá vỡ những cảm xúc bị dồn nén hay bị “đóng băng” trong lòng mình, đây là thời gian để bạn nghỉ ngơi và thư giãn.

mơ thấy câu cá

Mơ thấy thả cá

Bạn là người thân thiện, tốt bụng, nhiều lần ra tay giúp đỡ người khác. Nếu sắp tới có gặp khó khăn, thử thách nào thì cũng sẽ có quý nhân phù trợ xuất hiện giúp bạn vượt qua.

Mơ thấy đi mua cá

Cần có sự chi tiêu hợp lý hơn, sắp tới sẽ có nhiều vấn đề phát sinh mà bạn cần sử dụng đến tiền bạc. Sẽ có người khác hỗ trợ nhưng bạn vẫn cần chủ động tích lũy.

Mơ thấy cá và nước

Giấc chiêm bao này báo hiệu vận trình tình cảm của bạn trong thời gian tới sẽ gặp chút mâu thuẫn, trục trặc. Người ấy có thể cảm thấy không hài lòng, bất mãn với bạn về một chuyện nào đó.

Mơ thấy cá trên cạn

Bạn đang mắc kẹt giữa thực tại và quá khứ. Có thể việc nào đó xảy ra khiến bạn sống trong những kỷ niệm quá khứ và cảm thấy tiếc nuối về điều đó.

Nếu thấy cá nhảy lên bờ, bạn nên cẩn thận trong công việc. Đây như lời cảnh báo cho sự khó khăn, thất bại. Nhưng trường hợp ngược lại, bạn thấy cá nhảy xuống nước, đó là tin cát lành. Bạn hãy đợi đi, vận may sắp đến rồi đó.

Mơ thấy cá biết bay

Giấc chiêm bao này là điềm báo cho thấy bạn đang ấp ủ nhiều dự định và mục tiêu trong tương lai. Đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn hành động tạo nên kết quả.

mơ thấy cá biết bay

Mơ thấy các loại cá khác nhau

 • Cá lóc: Trong mơ thấy cá lóc bơi lội trong nước, đây có vẻ là tin vui về tiền bạc. Bạn hãy chờ đi, bởi vì không lâu nữa bạn sẽ được thăng quan tiến chức.
 • Cá rô phi:  Điềm báo này ngụ ý chỉ sắp đến bạn sẽ gặp thuận lợi trong tình cảm, hay gia đình bạn sẽ có điềm tốt từ phương xa. Lúc khó khăn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên sẽ vượt qua nhanh chóng. Qua lần này bạn cũng sẽ nhận về được nhiều bài học, kinh nghiệm cho mình.
 • Cá chép: Giấc mơ này sẽ mang đến điềm lành, sắp tới tài lộc, thịnh vượng sẽ đến với bạn. Tham khảo thêm Giải mã giấc mơ phát tài, kỳ thực là tiền bạc tiêu tan.
 • Cá trê: Bạn không nên quá tin tưởng người khác, đặc biệt là với những mối quan hệ mới quen biết. Vì chiêm bao này cho thấy bạn dễ bị người khác lừa gạt, lợi dụng.
 • Cá voi: Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi khắc, thăng hoa. Đôi lứa yêu nhau sớm có tin vui về chung một nhà. Nếu là người đang độc thân cũng sẽ sớm tìm được một nửa còn lại.
 • Cá heo: Giấc chiêm bao này cho thấy sắp tới bạn sẽ được tin vui về chuyện tiền bạc, tài chính. Có thể công việc tay trái của bạn rất phát triển, mang về thêm nguồn thu nhập dư giả.
 • Cá chuối: Giấc chiêm bao này cho thấy thời gian tới sẽ khá thuận lợi trong các giao dịch mua bán, đầu tư, bạn làm đến đâu chắc thắng đến đó.
 • Cá bống: Đây là chiêm bao cho thấy bạn đang cảm thấy chơi vơi, lạc lõng giữa nhiều lựa chọn trong cuộc sống. Chỉ có bạn mới biết mình thực sự muốn và nên chọn đáp án nào.
 • Cá sấu: Giấc mơ này cho thấy sự nghiệp của bạn đang có nhiều bước tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên đó chỉ là tín hiệu đầu, để đạt được thành công thì bạn vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn thế nữa.
 • Cá koi: Bạn nhận được một món lời lớn trong kinh doanh, cơ hội thăng tiến đến rất nhanh chóng, vì thế phải có sự chuẩn bị và nắm bắt được thời cơ thì mới phất lên được.
 • Cá trạch: Đây là chiêm bao cho thấy bạn cần đề phòng với các mối quan hệ xung quanh, không phải ai cũng đáng tin. Thời gian tới cũng không nên cho vay mượn tiền bạc nhiều.
 • Cá trắm: Nằm mơ thấy cá trắm là điềm báo bạn sắp gặp một số chuyện đen đủi. Hãy đề cao cảnh giác và không nên gây thêm chuyện nếu không muốn có thêm rắc rối nào nữa nhé!
 • Cá ngựa: Bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình do có sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp. Bạn đang được rất nhiều người yêu mến, tin tưởng.
 • Mơ thấy cá vàng: Nếu bạn mơ thấy cá vàng đang bị rượt đuổi và nó đang cố thoát khỏi nguy hiểm thì đây là điềm báo bạn sắp gặp phải nguy hiểm và bạn phải tự xoay sở, giải quyết một mình.

mơ thấy cá vàng

Mơ Thấy Cá Có Các Màu Sắc Khác Nhau

 • Cá màu trắng: Trong giấc mơ về động vật, mơ về cá màu trắng là điềm báo tài lộc sắp tới. Tuy nhiên giấc mơ này còn có ngụ ý khác là bạn đang mất dần niềm tin, sự lạc quan vốn có, bạn cần tự tin hơn vào bản thân bạn.
 • Cá màu đen: Nếu trong giấc mơ, bạn nhìn thấy cá trắng nhưng con cá này bỗng biến sắc chuyển sang màu đen thì bạn nên cẩn thận kẻo bị trộm, mất mát tiền của.
 • Cá màu vàng: Giấc mơ này là điềm báo cho sự giàu có, thành công và sắp tới đây những điều thú vị sẽ đến với bạn.
 • Cá bảy màu: Chuyện tình cảm dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Bạn nên dành thời gian để chăm sóc, vun vén cho mối quan hệ tình cảm của mình.
 • Cá đỏ: Vận may về công việc và tiền bạc. Sắp tới bạn sẽ nhận được lời đề nghị hợp tác từ người khác, mở rộng quy mô làm ăn và rất thuận lợi.

Mơ thấy cá biển

Giấc chiêm bao này cho thấy cơ thể bạn đang cần sự nghỉ ngơi hợp lý. Tránh làm việc căng thẳng quá sức sẽ dễ bị stress, suy nhược cơ thể và tinh thần.

Mơ thấy ao cá

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một ao cá có nhiều cá, điều này là điềm báo trước của sự lợi nhuận và những tuyệt vời sẽ đến với bạn.

 • Nếu nằm mơ thấy một ao cá lầy lội, dơ bẩn trong giấc mơ của bạn thì đây chính là điềm xấu và bệnh tật.
 • Nằm mơ thấy một ao cá trống không, khô nước hoặc không có cá, điều này là điềm cảnh báo có thể có kẻ thù nào đó đang cố rình rập để phá hoại bạn.
 • Nằm mơ thấy mình bị rơi vào một cái ao cá là điềm báo của sự may mắn và sẽ sớm đón được tình yêu đẹp.
 • Nằm mơ thấy cá bơi tự do thoải mái trong bể nước là điềm tài lợi hạnh thông, công việc làm ăn phát đạt.

mơ thấy ao cá

Mơ thấy bể cá cảnh

Ai đó trong gia đình bạn đang có vấn đề về sức khỏe, tinh thần. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình, hỏi han và chăm sóc mọi người.

Nằm mơ thấy có người tặng cho bạn một rổ cá cảnh báo hiệu bạn sắp nhận được quà từ những người thân yêu của  mình và bạn sắp được thăng chức.

Mơ thấy cá trong giếng

Nằm mơ thấy cá trong giếng báo hiệu bạn sắp bị giam giữ, trói buộc bởi những rào cản mà chính bạn xây dựng nên.

Mơ thấy cá và tôm

Bạn đang giao phó cho nhiều nhiệm vụ quan trọng, được thử sức với các dự án lớn. Cần phải có sự học tập, trau dồi kiến thức không ngừng nếu bạn muốn đạt được thành quả tốt.

Mơ thấy cá khô

Áp lực trong công việc, cuộc sống gia tăng khiến cho tinh thần cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản. Đây là thời gian bạn nên nghỉ ngơi một chút để nạp thêm năng lượng tích cực.

mơ thấy cá khô

Xem thêm các giải mã giấc mơ thấy cua.

Mơ Thấy Cá Liên Quan Đến Con Số May Mắn Gì?

Theo sổ mơ, mơ thấy cá là một trong những giấc mơ điển hình mà nhiều người thường gặp. Vậy những con số nào khiến ta liên tưởng đến khi có giấc mơ về cá này như sau:

 • Mơ thấy cá biết bay: 72
 • Mơ thấy ăn cá: 30
 • Mơ thấy cá to: 37
 • Thấy cá to, cá nhỏ trong mơ: Số 09
 • Mơ thấy cá trong giếng có thể chọn số 07 – 70
 • Mơ thấy cá hóa rồng: 76
 • Mơ thấy cá đẻ trứng: 68
 • Mơ thấy cá chết: 74 – 47
 • Mơ thấy cá nhảy ra khỏi mặt nước: 79
 • Mơ thấy cá nhảy ra khỏi mặt nước rồi rơi xuống đất: 34
 • Nằm mộng thấy đi câu cá trong ao có thể đánh số 73 – 37
 • Mơ thấy bị cá tấn công: 73
 • Giấc mơ thấy một bầy cá con: 22
 • Mơ thấy cá nướng: 48
 • Mơ thấy cá cảnh: 40
 • Mơ thấy bể cá cảnh: 53
 • Giấc mơ cá chép: 58
 • Trong mơ thấy cá sấu: 89
 • Mơ thấy cá quả (cá lóc): 45 – 49
 • Mơ thấy cá trê xuất hiện trong mơ: 48
 • Mơ thấy cá trắm trong mơ: 01 – 41 – 81 – 43
 • Mơ thấy cá chuồn: 76
 • Mơ thấy cá trạch trong mơ, số may mắn: 85
 • Trong mơ thấy cá trắng biến thành đen: 26
 • Mơ thấy cá trắng, số may mắn: 46
 • Mơ thấy cá vàng, số may mắn: 20 – 29
 • Mơ thấy cá đỏ: 65
 • Mơ thấy cá bảy màu: 99
 • Mơ thấy đi bắt cá về ăn: 78
 • Mơ thấy bắt cá: 86
 • Mơ thấy giăng lưới bắt cá: 64
 • Mơ thấy lội bùn bắt cá: 93
 • Mơ thấy câu cá: 42
 • Mơ thấy đi mua cá: 34
 • Mơ thấy cá rô phi: 85
 • Mơ thấy cá heo: 96
 • Mơ thấy cá voi: 11
 • Mơ thấy cá chuối: 23
 • Mơ thấy cá koi: 58
 • Mơ thấy cá bống: 47
 • Mơ thấy cá ngựa: 02
 • Mơ thấy thả cá: 80
 • Mơ thấy cá trên cạn: 31
 • Mơ thấy cá và tôm: 54
 • Mơ thấy cá và nước: 75
 • Mơ thấy cá biển: 94
 • Mơ thấy cá khô: 89

Tham khảo thêm các con số may mắn khi mơ thấy gà.

Nằm mơ thấy cá vẫn có thể xuất hiện trong giấc ngủ của bạn, nó được tái hiện lại những gì diễn ra ngày thường, hoặc tiên đoán những chuyện có thể xảy trong tương lai. Tuy vậy nếu biết sử dụng giấc mơ của mình để có được con số may mắn khi tham gia chơi lô đề tại nhà cái fun88 thì bạn sẽ có thể dễ dàng chiến thắng hơn đấy nhé.

Link mới nhất